[ad_1]
Lép vế trước bóng đá Việt Nam

Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng

Vài năm gần đ;ây, bóng đá Trung Quốc sa sút thấy rõ ở nhiều cấp; độ khác nhau. Trong khi đó, bóng đá Vi;ệt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-;seo lại gặt hái được nhiều thành công đầ;y ấn tượng. Thậm chí, trong một trận đấu trực; tiếp ở cấp độ trẻ giữa hai đội, Việt Nam đã thắng thuyết; phục Trung Quốc ngay trên sân khách.

Tin sáng (29/12): Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng - Ảnh 1.

Trung Quốc lép vế so với Việt Nam trong thời gian gần đây

Tuy nhiên, theo tờ .Sina của Trung Quốc, HLV Cheng Yaodong của ĐT U20 .rung Quốc lại có quan điểm khô.ng thừa nhận bước tiến của bóng đá Việt Nam. Bài viết vừa được đăng tải với tiêu đề: “Tuyển Việt N.am vẫn chưa phải là đối thủ của ĐTQG Trung Quốc. HLV Cheng Yaodong thẳng thừng cho rằng bóng đá. Việt Nam vẫn chỉ là đội tân binh ở châu Á”.

Nội dung bài viết c.ó đoạn: “Ở VCK U23 châu Á 2018, Việt Nam đã g.iành ngôi á quân và cả đất nước Việt Na.m đã ăn mừng. Nhiều người hâm mộ cho rằng bóng. đá Việt Nam sẽ trở thành đối thủ rất đán. gờm với bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong ;mắt HLV đội U20 Trung Quốc Cheng Yaodong, Việt Nam; vẫn chỉ là đội tân binh ở châu Á và không; thể đe dọa ĐT Trung Quốc trong tương lai gần. Trước đây, nếu các đội tuyển của Trung Quốc chạm trán Việt Nam, người hâm mộ sẽ đặt ra câu hỏi rằng ch;úng ta sẽ thắng họ b;ao nhiêu trận và thắng như thế nào.

Thế nhưng gần đây, nhi.ều người coi bóng đá Việt Nam là mối đe dọa v.ới bóng đá Trung Quốc và. cho rằng ĐTQG Trung Quốc có thể sẽ bị đá.nh bại nếu đối đầu với ĐTQG Việt Nam. Nhiề.u ý kiến cũng cho rằng bóng đá trẻ tron.g đó có U20 Trung Quốc sẽ phải lo lắng bởi. mối đe dọa đến từ đối thủ Việt Nam, nhưng HLV Cheng Yaodong cho rằng đây là nhận định thiếu cơ s.ở. Ông cũng hy vọng rằng trong thời gian tới nếu ch.ạm trán Việt Nam, ông sẽ cùng các học trò già.nh kết quả tốt để mang lại niềm vui cho người hâm mộ”.

Cristiano Ronaldo tiết lộ bí quyết giữ phong độ cao

Trả lời phỏng vấn sau khi. nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất th.ế kỷ 21 trong lễ trao giải Globe Soccer. Awards tại Dubai, Cris Ronaldo đã hé lộ một tro.ng những bí quyết chẳng giống ai giúp anh duy trì phong độ đỉnh cao. Cụ thể, ngôi .sao người Bồ Đào Nha có thói quen vào phòng mass.age để phục hồi thể lực vào 2 giờ sáng, thời .điểm mà hầu hết mọi người đang ngon giấc.

Tin sáng (29/12): Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng - Ảnh 2.

Ronaldo có bí quyết duy trì phong độ rất đặc biệt

Lionel Messi chưa hết sốc vì cái chết của Diego Maradona

Trả lời phỏng vấn trên La .Sexta, Messi cho hay biết tin Cậu bé vàng qua đời thôn.g qua cha đẻ đồng thời là người đạ.i diện của mình, ông Jorge Messi. El Pulga cho hay vẫn sốc vì cái chết của Diego Maradona vì. “không ai tin điều này có thể xảy ra”.

Tin sáng (29/12): Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng - Ảnh 3.

Messi vẫn sốc vì sự ra đi của Messi

Báo Tây Ban Nha khen ngợi HLV Zinedine Zidane

Theo Marca, HLV Zidane đã có quyết định chính xác khi đẩy bộ 3 Ce;.ballos, Bale và James Rodriguez rời Bern;abeu. .Nguồn tin này nhận định rằng sau một th.ời gian gây ấn tượng ở Arsenal.; và Everton, Ceballos và James Rodriguez đang đánh m.ất mình còn Bale vẫn chưa chứng tỏ được g.ì từ khi trở lại Tottenham. Lép vế trước bóng đá Việt Nam

Tin sáng (29/12): Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng - Ảnh 4.

HLV Zidane có lý khi đẩy đi một số cầu thủ mất phong độ

Juve nói không với Mesut OzilTheo tiết lộ của TuttoSp;ort, Arsenal đã đề xuất để Mesut Ozil tới Juventus ;theo bản hợp đồng cho .mượn trong tháng 1/2021. Pháo thủ chấp nhận chi trả một nửa khoả.n lương cho; ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, Nhà ĐKVĐ Serie A đã từ ;chối v.ì không hứng thú với lời mời này. Đại d;i.ện của Ozil, ông Erku;t Sogut hiện cũng đang liên hệ. với nhiều đội bóng khác. Lép vế trước bóng đá Việt Nam

Tin sáng (29/12): Lép vế trước bóng đá Việt Nam, HLV Trung Quốc vẫn nói cứng - Ảnh 5.

Ozil đang là người thừa tại Arsenal

[ad_2]