[ad_1]
Cúp tứ hùng HTV

Sân cỏ TP Hồ Chí Minh sẽ lại sôi động ;vào tối nay khi các trận đấu đầu tiên của Cúp tứ ;hùng HTV diễn ra tại sân Thống Nhất. Hai đội bóng ở thành phố mang tên Bác sẽ có cơ hội lấy lòng người hâm mộ bằng việc tiếp các đội khách rất mạ;nh về tiềm lực nhân sự lẫn tài chính. Nếu như CLB TP.HCM tiếp ;tân binh của V-League là Bình Định thì Sài Gòn sẽ phải đụng độ đối thủ cực mạnh đến từ thủ đô Hà Nội.

Ngoài 4 cái tên đình đám vừa chiêu mộ là Thiago, Matsui, ;Takasaki Horoyuki, Woo Sang-ho, Sài Gòn FC vừa “tậu” thêm ngoại binh người Nhật Bản Ryutaro Karube. Trước khi gia nhập Sài Gòn FC, ti;ền vệ sinh năm 1992 từng thi đấu cho CLB Suphanburi ở Thai League 1. Như vậy, Sài Gòn FC hiện có đến 5 ngoại binh và 1 nhập tịch là Đỗ Merlo nên lực lượng khá dày, ;thừa sức để ;HLV Vũ Tiến Thành tính toán đội hình. Cúp tứ hùng HTV

Hà Nội FC cũng không thua kém khi đội hình chất lượng với Thành Lương, Lê Tấn Tài, Đức Huy, Văn Tới, Văn Xuân, Thái Quý, Ngân Văn Đại, Hồng Sơn, Đậu Văn Toàn lại mua thêm người cũ của Sài Gòn là Quốc Long và Geovane trong đó chân sút người Brazil sẽ là nhân tố gây khó cho thầy trò HLV Vũ Tiến Thành bởi anh quá hiểu đội bóng cũ.

 

Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp tứ hùng HTV hôm nay 29.12: 'Đại chiến' Sài Gòn - Hà Nội - ảnh 1

 

[ad_2]